Logo Diamond

Căng da bụng không phẫu thuật

Để xóa đi những nếp nhăn, chùng nhão ở vùng bụng và làm da săn chắc trở lại thì chỉ có phương pháp phẫu thuật căng da bụng mới thật sự mang lại hiệu quả rõ rệt.

Câu hỏi: Bác sĩ Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond cho em hỏi một chút ạ! Em đang muốn đi thẩm mỹ nhằm xóa đi những nếp nhăn xấu xí ở vùng bụng. Em nghe nói là hiện nay có thể áp dụng phương pháp căng da bụng không phẫu thuật phải không ạ? Vậy xin hỏi, phương pháp căng da bụng không phẫu thuật có hiệu quả không? Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em xin cảm ơn rất nhiều! (Trịnh Hồng Thủy, Dĩ An – Bình Dương)

Trả lời:

Xin chào bạn Hồng Thủy! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp mail tư vấn của Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond. Câu hỏi của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp ngay sau đây.

Căng da bụng không phẫu thuật có hiệu quả không?

Để xóa đi những nếp nhăn, chùng nhão ở vùng bụng và làm da săn chắc trở lại thì chỉ có phương pháp phẫu thuật căng da bụng mới thật sự mang lại hiệu quả rõ rệt. Hiện nay, cũng có một vài phương pháp mà những trung tâm thẩm mỹ khác đang thực hiện với lời quảng cáo rất hấp dẫn đó là căng da bụng không phẫu thuật, tuy nhiên xin khẳng định với bạn rằng những phương pháp như vậy không mang hiệu quả cao mà còn mất rất nhiều thời gian.

Do vậy, khi bạn có nhu cầu thẩm mỹ để xóa đi những nếp nhăn hay chùng nhão ở bụng thì giải pháp tốt nhất là thực hiện phẫu thuật căng da bụng nhé! Bên cạnh đó, cũng nên tìm cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Bởi, phẫu thuật căng da bụng chỉ thực sự an toàn và đạt hiệu quả cao nhất khi được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, cùng sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ hiện đại, đồng thời đảm bảo yếu tố vô trùng tuyệt đối để phòng tránh mọi nguy cơ lây nhiễm có thể xảy ra.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa II Bệnh viện Từ Dũ giỏi chuyên môn, hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề và các trang thiết bị máy móc hiện đại, Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Hơn nữa, phẫu thuật căng da bụng ở Diamond được thực hiện tại Bệnh viện Từ Dũ với đầy đủ các trang thiết bị máy móc và đảm bảo yếu tố vô trùng. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ gây mê, hồi sức túc trực 24/24 chính là “tấm thẻ bảo hành” uy tín nhất cho sự an toàn của bạn.

Để được tư vấn hơn về dịch, bạn vui lòng liên hệ:

 

Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond

Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 028 3932 1715 - 028 3932 1618

Hotline: 0909 450 645

Website: www.thammydiamond.com

Khách hàng