Logo Diamond

căng da bụng có đau không?

Căng da bụng là một trong những phương pháp thẩm mỹ phổ biến được sử dụng để tạo hình lại vòng 2 chảy nhão, nhiều mỡ thừa. Vậy căng da bụng có đau không?

Câu hỏi: Tôi đang tính đi phẫu thuật căng da bụng mà sợ đau nên còn do dự. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi phẫu thuật căng da bụng có đau không? Tôi cảm ơn! (Đỗ Thị Hoa, 30 tuổi, Quận 2 – TPHCM)

Trả lời:

Bạn Hoa mến! Với băn khoăn phẫu thuật căng da bụng có đau không của bạn, Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond xin được giải đáp như sau:

Da thừa và các mô mỡ tích tụ ở vùng bụng là nỗi ám ảnh lớn về thẩm mỹ cũng như gây nên tâm lý tự ti cho chị em phụ nữ. Đặc biệt là sau sinh, vùng da bụng bị chảy xệ và tích tụ mỡ rất nhiều, da mất đi sự đàn hồi do đó rất khó lấy lại vòng eo thon gọn như trước. Phẫu thuật căng da bụng là lựa chọn hợp lý để giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và triệt để nhất.

Vậy căng da bụng có đau không ?

Hiện nay, căng da bụng là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến được sử dụng để tạo hình lại vòng 2 chảy nhão, nhiều mỡ thừa. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ, phẫu thuật căng da bụng đã trở nên đơn giản và an toàn hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, khi nhắc đến phẫu thuật thì hầu hết mọi người đều cảm thấy do dự vì tâm lí sợ đau, sợ dao kéo. Song với kỹ thuật căng da bụng tại Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond thì bạn sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu gì. Bởi trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ chuyên khoa II Bệnh viện Tù Dũ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn biết được quy trình điều trị, cũng như cách thức thực hiện như thế nào. Đặc biệt là khách hàng sẽ được gây tê (có thể là gây mê) toàn thân trước khi điều trị, do đó sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu gì.

Bên cạnh đó, các bác sĩ của chúng tôi sẽ cố gắng giảm thiểu đến mức tối đa những đau đớn của bạn, thực hiện ca phẫu thuật thật nhẹ nhàng và nhanh chóng. Sau khi phẫu thuật xong, bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc sao cho mau chóng bình phục và cho thuốc giảm đau.

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phẫu thuật căng da bụng để có được vòng eo thon gọn mà không cần lo lắng nó có đau hay không nhé!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond

Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 028 3932 1715 – 028 3932 1618

Hotline: 0909 45 06 45

Website: www.thammydiamond.com

Khách hàng