Logo Diamond

Căng da bụng bán phần

Phương pháp phẫu thuật căng da bụng bán phần là loại bỏ da chùng, mỡ dư thừa và những nếp rạn da từ vùng bụng dưới ở dưới rốn một cách hiệu quả.

Câu hỏi: Chào các bác sĩ! Sinh em bé xong tôi tăng cân khá nhiều và sau thời gian giảm cân thì vùng da bụng trở nên nhăn nheo nhìn rất mất thẩm mỹ. Bạn bè mách tôi nên đi phẫu thuật căng da bụng bán phần song tôi không hiểu căng da bụng bán phần là gì và thực hiện ở đâu uy tín? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn nhiều! (Thùy Liên – Quảng Nam)

Trả lời:

Chị Liên Hoa thân mến! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond chúng tôi. Thắc mắc về phẫu thuật căng da bụng bán phần của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Căng da bụng bán phần là gì?

Căng da bụng bán phần là phương pháp phẫu thuật thắt chặt thành bụng, bác sĩ thực hiện sẽ khâu các cơ bụng, kéo chúng lại gần với nhau giúp bụng trở nên thon gọn và săn chắc. Tùy theo tình trạng của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ có thể khâu các mũi khâu theo chiều dọc xuống đường giữa bụng hoặc theo chiều ngang qua thành bụng.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật căng da bụng bán phần là loại bỏ da chùng, mỡ dư thừa và những nếp rạn da từ vùng bụng dưới ở dưới rốn một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, các cơ thẳng bụng bị kéo căng và suy yếu theo thời gian cũng sẽ được siết chặt, khôi phục lại vẻ ngoài rắn chắc và thon thả của thành bụng.

Phẫu thuật căng da bụng bán phần có thể được thực hiện đơn thuần hoặc kết hợp với hút mỡ thừa nhằm cải thiện rõ rệt đường nét cơ thể. Khác với căng da bụng toàn phần, căng da bụng bán phần là phẫu thuật chỉ cần thực hiện một đường rạch mổ nhỏ ngay trên vùng xương mu, do vậy hoàn toàn không ảnh hưởng đến rốn.

Căng da bụng bán phần ở đâu?

Căng da bụng bán phần là một phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp phức tạp. Để có một ca căng da bụng bán phần thành công thì yêu cầu phải có bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tinh tế và các trang thiết bị phẫu thuật phải đầy đủ, hiện đại. Hiện nay, tại Việt Nam không có nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện có đủ điều kiện để thực hiện thành công phẫu thuật này và Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond là một trong số ít đó.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa II Bệnh viện Từ Dũ có chuyên môn cao, kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối… Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond cam kết mang lại cho bạn kết quả căng da bụng an toàn, hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond

Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 028 3932 1715 - 028 3932 1618

Hotline: 0909 45 06 45

Website: www.thammydiamond.com

Khách hàng