Logo Diamond

Các bài tập giảm mỡ bụng nhanh cho nam giới

Ngày nay nhu cầu tập luyện để giảm mỡ bụng cho nam để sở hữu cơ bụng săn chắc ngày càng xuất hiện nhiều ở nam giới. Để giảm mỡ bụng nhanh cần có bài tập hiệu quả

Ngày nay nhu cầu tập luyện để giảm mỡ bụng cho nam để sở hữu cơ bụng săn chắc ngày càng xuất hiện nhiều ở nam giới. Để giảm mỡ bụng nhanh cần có bài tập hiệu quả, nó không chỉ cần thiết ở những bạn nam thừa cân, béo bụng mà còn cả những bạn có cân nặng hoàn toàn bình thường. Với bài viết sau đây của Trung tâm chống lão hóa và thẩm mỹ công nghệ cao Diamond sẽ hướng dẫn các bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất.

Dưới đây là những bài tập giúp giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả nhất:

Bài tập 1:

Các bài tập giảm mỡ bụng nhanh cho nam giới

– Bạn nằm thẳng lưng, co đầu gối khoảng 60 độ

– Bắt đầu giữ bàn chân nằm trên mặt đất, đặt 2 bàn tay thả lỏng sau đầu.

– Đưa khủy tay phải và vai lên, cùng lúc nâng đầu gối trái về phía vai trái. Cố chạm khủy tay và đầu gối. Thở ra khi thự hiện động tác này.

– Thực hiện tương tự như vậy với khủy tay trái và chân phải.

– Thực hiện khoảng 20 phút.

Bài tập 2:

Các bài tập giảm mỡ bụng nhanh cho nam giới

– Tư thế nằm ngửa, thẳng người trên tấm thảm sàn nhà. Hai chân chống lên, bàn chân tiếp xúc với mặt sàn.  Hai tay để sau gái, lòng bàn tay úp vào đầu.

– Dùng cơ bụng và cơ lưng kéo phần thân trên lên sao cho phần thân dưới vẫn ở tư thế nằm chạm đất. Kết hợp động tác này với nhịp thở vào thật sâu.

– Đồng thời kết hợp với động tác gập chân, sao cho đầu gối chạm vào ngực.

– Giữ nguyên tư thế gập người này vài giây rồi thở ra và trở về vị trí ban đầu.

– Thực hiện lại bài tập này khoảng 25-30 lần như bạn có thể. Nghỉ 1-2 phút giữa các lần thực hiện để có thể thực hiện tốt hơn.

Bài tập 3:

Các bài tập giảm mỡ bụng nhanh cho nam giới

– Đây là bài tập hít thở, đầu tiên, hãy đứng thẳng người, tay ép sát đùi nhưng vẫn thả lỏng.

– Chân đứng thẳng, nghiêng đầu về phía trước và thở nhanh bằng bụng.

– Thực hiện thở 20 lần. Vẫn giữ tư thế đứng thẳng, từ từ cúi gập người xuống, vẫn giữ thẳng chân, thở nhanh 20 lần nữa.

– Tiếp tục lặp đi lặp lại 5 lần.

Bài tập 4:

Các bài tập giảm mỡ bụng nhanh cho nam giới

– Nằm thẳng lưng trên sàn.

– Hai tay đặt dưới mông, đồng thời nâng chân thẳng đứng, hóp bụng lại để phần cơ bụng phát lực trong quá trình thực hiện động tác.

– Từ từ hạ chân phải xuống nhưng vẫn giữ chân trái ở vị trí ban đầu. Gót chân phải gần chạm đất thì đưa chân phải về vị trí cũ và đổi chân trái hạ xuống. Cứ như thế, bạn duy trì động tác này trong khoảng 10 phút để loại bỏ triệt để mỡ bụng, cho thân hình săn chắc hơn.

Trên là những bài tập giảm mỡ bụng dưới cho nam giới, để đạt hiệu quả nhất bạn phải thực hiện thường xuyên, nhưng đối với các bạn không có thời gian và lười luyện tập việc giảm mỡ bụng là điều không hề dễ dàng, tuy nhiên bạn sẽ không còn lo lắng về những ngấn mỡ thừa đáng ghét ở vùng bụng bằng cách áp dụng phương pháp Giảm béo hiệu quả cho nam với công nghệ Liposonix.

Chúc bạn thành công!

Khách hàng